Tải phần mềm Photoshop Cs6 Full Crack 32bit/64bit vĩnh viễn

  1. Người đăng :
Taiphanmem.info
Phát hành :
Adobe Systems
Download :
1188
download
1.3GB
Đánh giá :

(22 đánh giá)

Ngày đăng :
14-05-2021
Os :
Windows All
Thể loại :
Ứng dụng văn phòng
Version :
Cs6
Sử dụng :
Miễn Phí

Phần mềm Photoshop Cs6 Full Crack 32bit/64bit đầy đủ này đã được Taiphanmem.info kiểm tra cẩn thận để đảm bảo không có virus và được lưu trữ trên google driver nên bạn có thể tải về và sử dụng dễ dàng.

Link Download Photoshop cs6

Link Google Drive (tốc độ cao)

Hướng dẫn cài đặt Photoshop cs6

Bước 1: Các bạn tải 1 trong 2 link ở trên về, sau đó giải nén bằng winrar. Nếu bạn chưa có phần mềm giải nén thì tải phần mềm giải nén Winrar bản cài đặt tại đây.

Bước 2: Nếu file báo virus thì các bạn tắt phần mềm diệt virus đi trước khi nhấn tải về nhé. Vấn đề này có hoặc không bị, tùy thuộc vào PC dùng phần mềm diệt virus nào.

Bước 3: Ngắt kết nối internet và click vào file setup.exe để cài đặt, khi màn hình hiện như bên dưới thì click chọn Install a trial nhé.

cai dat photoshop cs6 1

Bước 4: Tiếp theo đó click Accept như hình bên dưới:

cai dat photoshop cs6 2

Bước 5: Mặc định phần mềm sẽ được tích hợp cài cả hai phiên bản 32bit và cả 64bit. Nếu PC đang sử dụng HĐH window 10 bản 64 bit thì mình bỏ tích cái dưới và chỉ cài 64bit thôi, ngược lại nếu máy 32bit thì bỏ thích 64bit rồi bấm Install:

cai dat photoshop cs6 3

Bước 6: Chờ cho phần mềm cài đặt xong, các bạn bấm Close để thoát ra nhé.

cai dat photoshop cs6 4

Bước 7: Các bạn vào thư mục lúc nãy giải nén photoshop cs6 có thư mục crack , bấm chọn file amtlib, sau đó chọn file 32gb hoặc 64gb tùy thuộc vào phiên bản bạn cài đặt.

Bước 8: Nếu các bạn cài bản 64bit thì vào thư mục 64bit copy file amtlib.dll vào đường dẫn C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6 (64 Bit) rồi dán file amtlib.dll vào đó nhé, nếu nó báo Replace thì bấm đồng ý.

Bước 9: Cuối cùng kết nối lại internet lên và mở Photoshop Cs6 lên và sử dụng thôi.

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ





(*) Thông tin bắt buộc