Tải Sketchup 2020 Full Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt

SketchUp 2020 có gì mới? Tải và cài đặt SketchUp Pro 2020 vĩnh viễn mới nhất về PC, laptop như thế nào? Phần mềm vẽ và thiết kế 3D trực quan này là công cụ được sử dụng rất phổ biến. Đặc biệt là với phiên bản 2020, nó được xem là đẳng cấp nhất hiện nay.

Trong bài viết này, Taiphanmem.info sẽ chia sẻ và giới thiệu cho bạn về SketchUp Pro 2020 là gì? Cùng với đó là hướng dẫn bạn cách tải SketchUp Pro 2020 vĩnh viễn hoàn toàn miễn phí. Thông qua các nội dung này, bạn có thể áp dụng để sở hữu bộ công cụ vẽ, thiết kế 3D chuyên nghiệp và full các tính năng mới nhất. Cùng xem chi tiết ngay dưới đây nhé!

Link Download SketchUp Pro 2020 Full mới nhất

Link Google Drive (tốc độ cao)

SketchUp Pro 2020 là gì?

SketchUp Pro 2020 là công cụ, phần mềm vẽ và thiết kế 3D trực quan với độ chính xác cao qua icon. Hiện tại, đây là phiên bản mới nhất được Trimble Navigation phát hành gần đây.

SketchUp Pro 2020 được sử dụng nhiều bởi các kỹ sư, nhà phát triển game, các kiến trúc sư… Ưu điểm của phần mềm này là có tốc độ thiết kế và vẽ nhanh, dễ học và dễ dàng thao thác khi sử dụng. Tất cả các chi tiết này được Trimble đã chú ý rất nhiều để khiến người dùng hài lòng hơn trong phiên bản SketchUp 2020 này. Nó có thể được xem như là 1 làn sóng mới trong các ứng dụng vẽ, thiết kế.

Các tính năng mới trong SketchUp Pro 2020

Không gian 3D sáng tạo

Nhà phát hành xác nhận rằng họ tập trung hơn vào cấu trúc dữ liệu và hành vi mô hình hóa trong phiên bản SketchUp 2020. Họ đảm bảo các tính năng vẫn tiếp tục trở nên trực quan hơn, đơn giản hóa hơn.

Bởi hiện tại, hầu như không có 1 phần mềm vẽ và thiết kế 3D nào có thể sử dụng 1 cách dễ dàng. Quan trọng là các tính năng của chúng có thể tạo ra các bản thiết kế dự án tuyệt đẹp. Cùng xem 1 vài tính năng mới của phần mềm SketchUp Pro 2020 này ngay sau đây nhé!

Outliner

Thay đổi này ảnh hưởng rất nhiều đến mô hình cấu trúc của nhà phát hành. Bạn sẽ không cần phải tạo “lớp trên lớp” nữa, bởi những nỗ lực tăng hiệu suất mô hình.

Ngay trong Outliner, bạn có thể cấu trúc mô hình của chính mình. Một lời khuyên chân thành từ nhà phát hành là bạn nên sử dụng tính năng này để chuyển đổi các phần chính trong mô hình của bạn như sơ đồ tầng chính.

Bám hơn vào các viền giới hạn

Nhìn vào Gif minh họa ở trên bạn có thể thấy. Di chuyển chiếc ghế Sofa đó và đặt vào góc, bạn sẽ thấy điểm bị che khuất trong đối tượng. Lúc này, hãy di chuyển nó, đối tượng đó sẽ tự động trở nên trong suốt ngay khi có thứ gì đó cản trở đối tượng đang di chuyển. Tính năng này hoạt đọng với cả công cụ xoay và công cụ di chuyển.

Thật lạ đúng không? Điều này có thể làm “thay đổi” thao tác làm việc của bạn đấy. Đừng coi thường nó, khi định vị các đối tượng ở những nơi khó tiếp cận. Bạn sẽ thấy sự kỳ diệu của SketchUp đấy!

Các đối tượng ẩn

Các đối tượng ẩn trong mô hình là tính năng có nhiều thay đổi nhất. Bạn sẽ nhận thấy trong menu thả xuống của mình, nhà phát hành đã tách các đối tượng ẩn khỏi việc ẩn hình học. Sự thay đổi này sẽ giúp bạn quản lý tốt hơn các hình học ẩn và các đối tượng ẩn, để có thể lập mô hình 1 cách dễ dàng hơn.

Ví dụ: Bạn muốn chỉnh sửa các cạnh bị ẩn trong phong cảnh hoặc bề mặt được làm nhẵn. Nhưng bạn vẫn muốn có thể ẩn các đối tượng ở gần đó (như cây cối, bụi rậm hoặc một tòa nhà…). Đây là điều bạn hoàn toàn có thể làm nó trong SketchUp.

Với các kiến trúc sư cảnh quan, đây được xem như là 1 sự thay đổi thực sự cần thiết đúng không nào!

Thuật ngữ trong SketchUp

Sau nhiều Feeback của người dùng, nhà phát hành đã quyết định cập nhật một số quy ước đặt tên của mình. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến thao tác làm việc của bạn. Bởi họ chỉ làm nó trở nên logic và phổ biến hơn thôi.

Đối tượng là thuật ngữ dùng cho các nhóm, thành phần và thành phần động. Nghĩa là chúng ta không phải nói “nhóm (gạch chéo) các thành phần” nữa. Giờ đây, bạn có thể dùng những âm tiết đó cho những từ như “stupendous” và “dapper”.

Ngoài ra, Lớp bây giờ được gọi là “Thẻ“. Đừng lo lắng, hai thuật ngữ này chỉ là quy ước đặt tên tài liệu và sẽ không cản trở quy trình làm việc của bạn.

Nhà phát hành đang tập trung hơn vào việc cải thiện sự tương tác giữa SketchUp và LayOut. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian, năng lượng và tâm trí hơn.

Việc quay lại cập nhật các cảnh trong Schetchup là để đảm bảo bản vẽ của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Thêm vào đó là bạn có thể chỉnh sửa ngay trong LayOut.

Chế độ xem mô hình

Giờ đây, LayOut đã dễ hiểu hơn về mô hình SketchUp hay những gì bạn đã ghi đè lên. Đơn giản là bạn có thể thay đổi phong cách hoặc góc máy ảnh trong LayOut, mà không là thay đổi mô hình của mình.

Điều gì khác biệt trong khung nhìn LayOut và mô hình SketchUp? Bạn sẽ nhận được cảnh báo khi thay đổi trong LayOut, các phần của thanh menu sẽ chuyển sang màu xám đậm. Đây chỉ là thông báo rằng bạn đã thực hiện một số thay đổi trong LayOut của mình. Và luôn có thể đồng bộ hóa các khung nhìn trở lại mô hình SketchUp nếu bạn cần.

Tùy chỉnh

Nếu có một mô hình SketchUp tồn tại trên một số chế độ xem. Giờ đây, bạn có thể liên kết lại chỉ một trong các chế độ xem đó với một mô hình SketchUp khác.

Trước đây, bạn cần xóa chế độ xem đó, chèn một mô hình SKP mới và đặt lại tất cả cài đặt tỷ lệ và định cỡ chế độ xem của mình. Có vẻ như bây giờ thì đã dễ dàng hơn rồi phải không?

Chế độ hiển thị thẻ cũng có thể chuyển đổi ngay trong tài liệu LayOut của bạn. Nghĩa là bạn không phải tạo thêm cảnh chỉ cho các tệp LayOut của mình. Lại là 1 tính năng tiết kiệm rất nhiều thời gian qua lại giữa LayOut và SketchUp.

Hướng dẫn cài đặt SketchUp Pro 2020 Full Crack

Cấu hình yêu cầu khi cài đặt SketchUp Pro 2020

  • Hệ điều hành: Windows 7, 8.1, 10.
  • Phiên bản: 64 bit.
  • CPU: Từ 2 GHZ trở lên.
  • RAM: Tối thiểu 2GB.
  • Dung lượng ổ đĩa trống: 1 GB.

Các bước tiến hành cài đặt và Crack SketchUp Pro 2020

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải File Sketchup 2020 Full Crack theo đường Link tải ở trên.

Bước 2: Tiến hành giải nén File và chạy File ‘Setup.exe’ để tiến hành cài đặt.

Cài đặt Sketchup pro 2020

Cài đặt Sketchup pro 2020

Cài đặt Sketchup pro 2020

Cài đặt Sketchup pro 2020

Bước 3: Các bạn chọn ‘Next’ để tiến hành các bước cài đặt. Sau khi phần mềm cài đặt xong, chọn ‘Finish’ để kết thúc quá trình này và bắt đầu Crack.

Cài đặt Sketchup pro 2020

Bước 4: Để Crack, đầu tiên bạn cần vào thư mục Crack và Copy tất cả các File trong thư mục này.

Cài đặt Sketchup pro 2020

Bước 5: Bạn tìm đến thư mục cài đặt của SketchUp Pro 2019 (trong ổ C) và Paste toàn bộ các File vừa copy vào đây.

Cài đặt Sketchup pro 2020

Bước 6: Khởi động lại phần mềm và tận hưởng thành quả thôi.

Lời kết

Vừa rồi là chia sẻ của Taiphammem.info về hướng dẫn tải phần mềm SketchUp Pro 2020 vĩnh viễn hoàn toàn miễn phí. Thông qua các nội dung ở trên bạn hoàn toàn có thể thực hiện tải để có thể sử dụng phần mềm SketchUp 2020 Full với các tính năng cập nhật mới nhất. Chúc bạn thành công!

Nếu bạn thấy bài viết này hay và hữu ích, hãy chia sẻ bài viết hoặc để lại bình luận bên dưới để ủng hộ chúng mình nhé! Cám ơn bạn đã đọc!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc