Tải Office 2016 32x64bit Full Crack bản quyền vĩnh viễn

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và tải xuống phiên bản đầy đủ của Microsoft Office 2016 miễn phí trên PC, Laptop. Link tải xuống trực tiếp từ Google drive siêu nhanh và hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2016 bên dưới bài viết.

download_img

Cấu hình hệ thống khi cài Microsoft Office 2016

Tối thiểu

  • Bộ xử lý 1 GHz
  • RAM 2GB
  • 3 GB dung lượng đĩa có sẵn; tốt hơn nên có thêm không gian cho các tệp tạm thời
  • Độ phân giải màn hình tối thiểu 1280 x 800
  • Hệ điều hành Windows 7 SP1 trở lên; Hoạt động tốt nhất trên hệ điều hành mới nhất theo Microsoft Windows 7, 8, 10.
  • Các ứng dụng được sử dụng phải là phiên bản mới nhất hoặc phiên bản ngay trước phiên bản mới nhất
  • Ít nhất .Net 3.5; 4,5 LCR (ưu tiên).

Hướng dẫn cài đặt Office 2016

Tài khoản Microsoft (đương nhiên có tài khoản OneDrive được đính kèm với nó).

B1. Nhấp vào nút Download bên trên và hoàn tất việc tải xuống các tệp cần thiết. Quá trình này có thể mất từ ​​vài phút đến vài giờ, tùy thuộc vào tốc độ tải xuống của bạn.

B2. Giải nén các tệp đã tải xuống. Mã giải nén sẽ nằm trong file đính kèm file cài đặt khi bạn tải về và có video hướng dẫn để bạn lấy mã giải nén.

B3. Trước khi tiếp tục, hãy đảm bảo rằng bạn đã gỡ cài đặt trước đó và loại bỏ tất cả các tệp liên quan đến Microsoft Office 2013, 2016 trở lên.

B4. Mở “Tập tin phần mềm” và chạy “Install.exe”. Trên cửa sổ này, bạn có thể chọn ngôn ngữ bạn muốn và công cụ Office nào bạn muốn tải xuống.

B5. Chọn “Cài đặt Office” và sau đó chọn “Ok”. Chờ Office 2016 cài đặt xong.

B6. Sau khi hoàn tất, hãy chuyển đến tab “Tiện ích” và sau đó chọn “Word”. Khi họ yêu cầu bạn kích hoạt, chỉ cần nhấp vào thoát và sau đó thoát khỏi Microsoft Word.

B7. Tiếp theo, trong tab tiện ích, chọn Office RETAIL. Sau khi hoàn tất (nó sẽ thông báo “Đã hoàn thành”) chọn “Kích hoạt Office”.

B8. Khi bạn nhận được thông báo “KÍCH HOẠT THÀNH CÔNG”, bạn đã hoàn thành!

B9. Bạn hiện đã cài đặt phiên bản đầy đủ của Microsoft Office 2016, không có bất kỳ giới hạn nào trên máy tính của mình.

Về phần mềm Microsoft Office 2016

Microsoft Office 2016 (Office 16) là một phiên bản phần mềm tối ưu hiệu suất cá nhân Microsoft Office, và là người kế nhiệm của Office 2013. Nó được chính thức phát hành vào ngày 22 tháng 9 năm 2015. Vào tháng 5 năm 2015, bản phát hành xem trước cho Windows đã được công bố tại hội nghị Ignite ở Chicago, có sẵn trong bản dùng thử beta, chỉ dành cho người dùng đã đăng ký Office 365.

Một số tính năng mới của Office 2016 bao gồm khả năng tạo, mở, chỉnh sửa và lưu tệp nằm trong đám mây trực tiếp từ máy tính để bàn của bạn, một công cụ tìm kiếm mới, được gọi là “ Tell Me ”, sử dụng các lệnh thông minh mới, có sẵn cho Word, PowerPoint và Excel và khả năng viết trong thời gian thực cùng với những người dùng khác được kết nối với Office Online. Đây là một tính năng cần thiết để làm việc với các thành viên trong nhóm ở các địa điểm khác nhau và thậm chí cả các nước khác.

Các tính năng nhỏ khác bao gồm Insights, một công cụ được tích hợp với Bing để lấy thông tin theo ngữ cảnh trên web, các loại biểu đồ Excel mới (chẳng hạn như biểu đồ dạng cây, biểu đồ hình tròn, biểu đồ tầng, ô hộp và biểu đồ) và ngăn mất dữ liệu (DLP) , có sẵn cho Word, Excel và PowerPoint.

Giao diện đồ họa của Office 2016 hầu như không thay đổi so với phiên bản trước, Office 2013. Office 2016 thừa hưởng cùng một ngôn ngữ đồ họa của Microsoft đã được sử dụng trong Office 2013 – nó dựa trên giao diện đồ họa phẳng, mặc dù có những thay đổi nhỏ về bố cục để phù hợp với phiên bản di động của bộ cài.

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc