Tải TeamViewer – Phần mềm kết nối, điều khiển máy tính từ xa

Phần mềm TeamViewer hỗ trợ kết nối, điều khiển máy tính từ xa một cách toàn diện, tải và sử dụng TeamView 15 cho phép người dùng có thể làm việc, cài đặt trên máy tính của mình thông qua một chiếc máy khác và thậm chí là trên một chiếc điện thoại chạy Android hoặc iOS.

Teamviewer là gì?

TeamViewer là phần mềm kết nối máy tính từ xa, có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, cùng một loạt các tính năng và giao thức bảo mật cho phép người dùng có thể “tương tác” từ xa một cách hiệu quả và an toàn, tải TeamViewer sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang cần tìm kiếm phần mềm hỗ trợ truy cập và điều khiển máy tính từ xa.

TeamViewer có gì nổi bật?

* Đa nền tảng
TeamViewer 15 (hay một số người dùng có thể gọi là TeamView) hoạt động trên hầu hết các nền tảng bao gồm Windows, macOS, Linux, Chrome OS, iOS, Android, Universal Windows Platform (UWP) và BlackBerry. Hỗ trợ kết nối PC với PC, PC với thiết bị di động và ngược lại.

* Không yêu cầu cấu hình hệ thống
Sau khi cài đặt, bạn có thể sử dụng phần mềm ngay lập tức mà không cần phải cấu hình các cài đặt trên hệ thống. TeamViewer có thể hoạt động sau tường lửa và tự động phát hiện bất kỳ cấu hình proxy nào.

* Tương thích với nhiều hệ điều hành
Phần mềm hỗ trợ truy cập và điều khiển máy tính từ xa tương thích và hoạt động trên nhiều hệ thống khác nhau.

* Miễn phí và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ
Như Taiphanmem.info đã đề cập ở trên, TeamViewer bao gồm cả phiên bản miễn phí cho người dùng cá nhân và hỗ trợ 30 ngôn ngữ khác nhau.

* Tích hợp tính năng giám sát
Tính năng nổi bật khác của TeamViewer là theo dõi và gửi các cảnh báo cho người dùng nếu dung lượng ổ cứng đầy, cập nhật Windows, cảnh báo virus và tường lửa Windows.

* Chia sẻ file, dữ liệu
Hỗ trợ chia sẻ file với tốc độ lên đến 200 MB/giây, thông qua trình quản lý file, menu và kéo và thả.

* Chat trực tuyến
Chức năng nhắn tin tức thì trên TeamViewer bao gồm chat nhóm, chat trên nền tảng web, tin nhắn ngoại tuyến, lịch sử trò chuyện, chat nhóm cố định, … hỗ trợ cả thiết bị di động và mã hóa đầu cuối.

* Ghi lại phiên
Ghi lại các phiên họp hoặc điều khiển từ xa (bao gồm cả âm thanh, VoIP, video và ảnh thông qua webcam) dưới định dạng video AVI.

* Điều khiển từ xa
Điều khiển máy tính hoặc các thiết bị Android, Windows 10 Mobile từ xa.

Ngoài ra, TeamViewer cũng có phiên bản sử dụng trực tiếp mà không cần phải cài đặt. Người dùng có thể tải TeamViewer Portable và lưu trữ trên USB để dễ dàng sử dụng trên nhiều máy tính khác nhau.

Tại sao nên lựa chọn và sử dụng TeamViewer?

Có nhiều lý do khác nhau mà bạn nên cài đặt và sử dụng Teamviewer, bao gồm:

– Phần mềm miễn phí, dễ cài đặt và cập nhật.
– Hỗ trợ chia sẻ các file, dữ liệu.
– Cho phép truy cập và điều khiển máy tính từ xa.
– Không yêu cầu cấu hình router.
– Người dùng có thể truy cập dữ liệu và ứng dụng mọi lúc mọi nơi trên TeamViewer.
– Ngoài ra TeamViewer cũng hỗ trợ in tài liệu, trò chuyện từ xa và Wake-on-LAN.
– Với TeamViewer, người dùng có thể chia sẻ màn hình, cửa sổ ứng dụng và toàn bộ màn hình của mình.
– Tính năng kéo và thả cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ file từ hệ thống này sang hệ thống khác.

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng Teamviewer

* TeamViewer có an toàn? Có nên sử dụng?
Về cơ bản TeamViewer là phần mềm hợp pháp, an toàn và không gây nguy hiểm cho hệ thống, máy tính người dùng.

Làm thế nào để biết ai đó đang sử dụng TeamViewer truy cập máy tính của tôi từ xa?
Khi có người kết nối và truy cập máy tính của bạn từ xa thông qua TeamView, trên màn hình sẽ hiển thị cửa sổ phần mềm nằm góc dưới cùng bên phải màn hình. Trên Mac, cửa sổ này nằm góc trên cùng bên phải màn hình.

Có cách nào để truy cập máy tính từ xa bằng TeamViewer mà người khác không biết?
Trong trường hợp này bạn phải biết hoặc thiết lập mật khẩu đăng nhập trên máy tính mà bạn muốn truy cập từ xa. Tiếp theo mở Teamviewer, sau đó click chọn Menu => Options. Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị cửa sổ, tại đây tìm và click chọn “Securtiy”.

Làm cách nào để tự động kết nối với TeamViewer?
Chọn chế độ kết nối mà bạn muốn: điều khiển từ xa, thuyết trình, truyền file hoặc VPN. Sau khi cài đặt xong, mở TeamViewer và click chọn tab Connection nằm góc trên cùng cửa sổ, chọn “Setup unattended access …”.

Các nền tảng hỗ trợ

Như đã đề cập ở trên, TeamViewer hoạt động trên hầu hết các nền tảng bao gồm Windows, macOS, Linux, Chrome OS, iOS, Android, Universal Windows Platform (UWP) và BlackBerry.

TeamViewer có sẵn phiên bản cho Android, iOS?

TeamViewer cũng có sẵn phiên bản cho Android, và iPhone.

Link tải TeamViewer

2.1. TeamViewer 15

TeamViewer 15 là phiên bản mới nhất hiện nay, được bổ sung rất nhiều chức năng mới, hỗ tợ tốc độ kết nối máy tính nhanh hơn và ổn đinh hơn.

2.2. TeamViewer 14

Tuy TeamViewer 15 đã được ra mắt, nhưng nhiều người vẫn quen sử dụng TeamViewer 14, tuy nhiên, Taiphanmem.info khuyên các bạn nên cập nhật phiên bản mới nhất để được sử dụng những tính năng mới và bảo mật hơn.

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc