Tải Zalo cho PC và cài đặt Zalo trên máy tính Windows 7,8,10

Người đăng :
Taiphanmem.info
Phát hành :
Zalo Group
Download :
4645
download
88MB
Đánh giá :
  • 1
  • 1
  • 1
  • 1
  • 1

(15 đánh giá)

Ngày đăng :
14-05-2021
Os :
Windows All
Thể loại :
Ứng dụng văn phòng
Version :
New
Sử dụng :
Miễn Phí

Zalo một ứng dụng khá quen thuộc và thông dụng của người Việt. Ứng dụng với các tính năng chính: Chat, nhắn tin, gọi điện thoại tương tự như các ứng dụng trước đây như skype, viber… Và đặc biệt là bạn có thể tìm kiếm được những người bạn xung quanh bạn trong phạm vi bán kính gần nhất.

File cài đặt Zalo cho PC được Taiphanmem.info nén lại và upload lên Google Drive nên đảm bảo an toàn, bạn hoàn toàn yên tâm là không có dính virus nhé.

Link tải Zalo cho PC

id_zalo

Link Google Drive

Tính năng nổi bật của Zalo

Nổi bậc với những tính năng là gửi tin nhắn nhanh, gọi điện thoại miễn phí, gửi file qua lại nhanh, trò chuyện chat nhóm… lại còn nhỏ gọn ít chiếm dung lượng nên Zalo hiện đang rất được nhiều người ưa chuộng và sử dụng nó làm công cụ giao tiếp. Nhưng Zalo chỉ phát triển mạnh trên những chiếc điện thoại thông minh còn trên máy tính PC thì chưa thực sự phổ biến.

Hướng dẫn cài đặt Zalo cho PC và Laptop

Bài viết hôm nay, Taiphanmem.info sẽ hướng dẫn cho các bạn cách download và hướng dẫn cụ thể thêm cho các bạn cách tải zalo về máy tính và cài đặt Zalo trên Windows 7, 8, 10 như thế nào nhé.

Bước 1:

Sai khi đã tải Zalo cho PC và giải nén bằng phần mềm giải nén Winrar chuyên dụng. Bạn khởi chạy cài đặt bằng cách nhấp đúp vào file ZaloSetup. Khi giao diện khởi động xuất hiện bạn chọn vào cài đặt.

cai dat zalo 1

Bước 2:

Sau khi chọn cài đặt thì các bạn chờ trong giây phút để chương trình tự động cài đặt. Khi cài đặt thành công bạn chọn vào ô Hoàn thành.

cai dat zalo 2

Hướng dẫn đăng nhập vào Zalo trên máy tính

Chúng ta có hai cách đăng nhập vào Zalo trên máy tính: Đăng nhập bằng mã QR và Đăng nhập bằng mã kích hoạt.

Đăng nhập bằng mã kích hoạt

Tại giao diện đăng nhập bằng mã kích hoạt có ô trống. Ở ô này bạn hãy điền số điện thoại của mình đang sử dụng Zalo trên điện thoại vào đó, nhập xong bạn chọn vào lấy mã kích hoạt.

dang nhap zalo 1

Sau khi tích vào lấy mã kích hoạt thì hệ thống Zalo sẽ gửi cho bạn 1 tin nhắn vào Zalo trên điện thoại của bạn. Tin nhắn đó chính là mã số kích hoạt gồm 4 số và bạn điền dãy số đó vào ô như hình bên dưới.

dang nhap zalo 2

Điền dãy số xong bạn chọn Đăng nhập, thế là bạn đã hoàn thành việc đăng nhập vào Zalo trên máy tính rồi đó.

Đăng nhập bằng mã QR

Tại giao diện đăng nhập bằng mã QR các bạn sẽ thấy một khung hình vẽ vuông màu đen đó là mã QR đó.

dang nhap zalo 3

Việc kế tiếp là bạn hãy cầm chiếc điện thoại của mình mở và đăng nhập vào Zalo. Từ giao diện của Zalo đó bạn chọn mục kết nối. Quét mã QR và bạn sẽ thấy trên chiếc điện thoại của bạn xuất hiện màn hình như là giao diện của phần chụp ảnh.

dang nhap zalo 4

Lúc này bạn hãy đưa điện thoại của bạn lại gần màn hình máy tính và canh cho chuẩn với khung hình vẽ vuống màu đen đó. Khi nghe âm thanh báo (như âm thanh lúc mình chụp ảnh) là bạn đã lấy mã QR thành công khi đó sẽ xuất hiện 1 thông báo nhỏ từ Zalo để xác nhận. Nếu đồng ý đăng nhập Zalo trên máy tính thì bạn chọn Có và Không sẽ là ngược lại.

Lời kết

Qua bài viết này bạn thấy tải Zalo và cài đặt Zalo trên máy tính rất đơn giản đúng không? Ứng dụng Zalo cho PC rất tiện lợi đối với dân ngồi văn phòng, các công ty, doanh nghiệp làm việc theo nhóm cũng rất hay sử dụng ứng dụng này. Hy vọng bài viết này mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn. Chúc thành công!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc