Top 10 trang web edit video online đơn giản dễ sử dụng

Các nền tảng mạng xã hội lớn: Youtube, Facebook, Instagram, Tiktok đều cho phép người dùng đăng tải video. Video với lượt view càng lớn, tương tác nhiều càng thể hiện được mức độ quan tâm của mọi người. Với việc khai thác tốt các nền tảng mạng xã hội này, các video với lượt view khủng còn giúp người đang hái ra tiền. Muốn có một video “xịn sò”, thu hút được nhiều lượt xem thì trước hết phải thực hiện video một cách chỉn chu, chuyên nghiệp, cắt ghép và dựng video độc đáo, ấn tượng. Để có thể thực hiện được điều này, chúng ta cần đến top trang web edit video online ngay dưới đây.

Việc chỉnh sửa video trực tuyến sẽ giúp bạn có được một video hoàn chỉnh nhanh hơn, đơn giản và dễ làm hơn. Việc chúng ta cần chuẩn bị là một thiết bị máy tính có kết nối Internet khoẻ để tiến hành edit video online. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn về top 10 trang web edit video online miễn phí, giúp bạn thực hiện chỉnh sửa video nhanh nhất và đạt hiệu quả tốt nhất.

1. Clipchamp.com

Top 1 danh sách trang web edit video được sử dụng nhiều nhất hiện nay mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn là Clipchamp.com. Trang web cung cấp đến người dùng rất nhiều mẫu template để bạn tạo một video. Người dùng cũng có thể tải video của mình lên đây và tiến hành chỉnh sửa cắt ghép, thêm hiệu ứng, thêm text… tuỳ thích.

Clipchamp.com sở hữu giao diện chỉnh sửa video được chia thành nhiều mục khác nhau. Thanh công cụ chỉnh sửa nằm phía bên trái, bản demo video xem trước nằm phía bên phải.

Bên dưới Clipchamp.com là dòng Timeline cho phép người dùng điều chỉnh các nội dung được hiển thị trong video. Với việc sử dụng trang web edit video Clipchamp.com, người dùng có thể tuỳ chỉnh nhiều kích thước khung hình khác nhau sao cho phù hợp với các nền tảng update. Clipchamp.com còn cho phép người dùng chèn video quay từ webcam, video quay lại màn hình máy tính.

Tuy nhiên, một điểm hạn chế của việc sử dụng Clipchamp.com là dung lượng xuất ra cho video chỉ dừng ở chất lượng 480p vì đây là bản miễn phí. Nếu bạn muốn xuất file video ở bản 720 hoặc 1080 full HD thì phải mất phí.

Địa chỉ website: https://clipchamp.com/en/

2. Online Video Cutter

Trang web edit video online tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là Online Video Cutter. Luôn nằm trong top những phần mềm chỉnh sửa video được người dùng ứng dụng nhiều nhất, Online Video Cutter thiết kế với giao diện thân thiện, sử dụng edit video dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Người dùng có thể tải video lên Online Video Cutter qua Dropbox, Google Drive hoặc URL trực tiếp. Những thao tác mà chúng ta có thể thực hiện được trên trang web Online Video Cutter: xoay video 90-180 hoặc 270 độ; cắt video, thêm hiệu ứng, chèn text, thêm âm thanh… để có được một video chuyên nghiệp. Chúng ta có thể xuất video ở chất lượng ban đầu hoặc ở 1080P Full HD sắc nét, ấn tượng.

Online Video Cutter dễ dàng xử lý kích thước tệp tin lên đến 500Mb một cách nhanh chóng đồng thời cho phép người dùng thực hiện truy cập bất kỳ định dạng tệp phương tiện phổ biến nào. Bạn hoàn toàn có thể truy cập các tính năng nâng cao nào mà không cần phải mất một khoản phí nào hết.

Địa chỉ link website: https://online-video-cutter.com/vi/

3. Trang web edit video Magisto

Không chỉ ứng dụng mạnh mẽ trên smartphone, trang web edit video Magisto còn giúp người dùng chỉnh sửa video trực tuyến nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể đăng nhập vào Magisto thông qua liên kết tài khoản Email hoặc Facebook, truy cập dễ dàng, sử dụng các tính năng edit video thông minh và chuyên nghiệp hơn.

Trang web edit video Magisto cho phép người dùng biên tập, tạo một video mới từ các file hình ảnh có sẵn, được phép chèn thêm nhạc, chỉnh sửa với hiệu ứng khác nhau. Sau đó, đăng tải video lên các mạng xã hội, chia sẻ link cho bạn bè.

Địa chỉ website: https://www.magisto.com/

4. Wevideo

Là một công cụ tạo video trực tuyến, Wevideo cho phép người dùng tải video và hình ảnh, tệp nhạc từ file máy tính của mình hoặc từ các mạng xã hội để chỉnh sửa online.

Tính năng: cắt video, chia tách video, ghép video cũng được khai thác triệt để trên nền tảng trực tuyến của Wevideo. Trang web này tương thích với cả hệ điều hành iOS và Android, vì thế có lượng truy cập lớn hơn.

Ở phiên bản mất phí của Wevideo, người dùng có nhiều tính năng chỉnh sửa nâng cấp hơn: thêm giọng nói, làm hiệu ứng slow motion với chuyển động chậm, ghi hình và đồng bộ hoá trên các nền tảng ứng dụng iOS, Android và web.

Nếu bạn muốn video có độ phân giải 4k UHD thì có thể sử dụng gói không giới hạn với 9.9 USD/ tháng, video chuyên nghiệp phải mất 19.99 USD/ tháng, gói dành cho doanh nghiệp 39.9 USD/ tháng.

Ngoài ra, nếu bạn chỉ muốn chỉnh sửa và cắt ghép video đơn giản thì những tính năng miễn phí cũng khá đủ dùng. Độ phân giải ở độ miễn phí cho phép người dùng xuất video là 480P.

Địa chỉ website: https://www.wevideo.com/

5. Wideo

Nếu bạn muốn tạo video hoạt hình, video quảng cáo thì Wideo chính là sự lựa chọn phù hợp cho một trang web edit video online. Trước hết, người dùng cần đăng nhập vào Wideo, sau đó thực hiện kéo thả video có sẵn và tiến hành chỉnh sửa với những tính năng cắt, ghép, lồng hiệu ứng, thêm âm thanh hoặc tạo ra một chuỗi những ảnh động.

Wideo cho phép người dùng không bị giới hạn các yếu tố chỉnh sửa: thêm văn bản, hình vẽ, hình ảnh… cho video trở nên sinh động và tạo được ấn tượng mạnh, thu hút người xem.

Tỷ lệ khung hình video tuỳ chọn: 16:9; 1:1; 9:16 và nhiều khung hình mẫu có sẵn khác. Wideo cung cấp bản dùng thử trong vòng 7 người, cho phép người dùng được trải nghiệm miễn phí trước khi sử dụng mất phí.

Địa chỉ website: https://wideo.co/

6. PowToon

Được biết đến là một trong những công cụ tạo nên những video sinh động và hấp dẫn nhất, PowToon nhận được sự yêu thích của rất nhiều người dùng. Chúng ta dễ dàng tạo nên những video và slide vô cùng chất lượng, có thể chia sẻ trên các trang mạng xã hội hoặc gửi đến bạn bè.

Thông qua những thao tác kéo thả đơn giản, PowToon mang đến cho người dùng những video chất lượng vô cùng ấn tượng. Không cần thêm bất cứ công cụ nào khác, PowToon hoạt động hoàn toàn độc lập, giúp bạn tạo video thuyết trình, quảng cáo… nhanh chóng và đơn giản hơn.

PowToon mang đến cho người dùng rất nhiều tính năng chỉnh sửa hấp dẫn: chèn văn bản, cắt ghép các video nhỏ thành một video hoàn chỉnh, thêm hiệu ứng đặc sắc để video lung linh hơn, chèn nhạc/ âm thanh giúp video sống động hơn.

Địa chỉ website: https://www.powtoon.com/

7. Video Toolbox

Là phiên bản nâng cấp so với các trang web edit video khác, Video Toolbox hỗ trợ người dùng chỉnh sửa các tệp video, cắt nhỏ video, thậm chí còn giúp bạn thông tin chi tiết về tốc độ bid, codec, tốc độ khung hình và độ phân giản.

Video Toolbox là trang web edit video trực tuyến, hỗ trợ người dùng với những tính năng nâng cấp, dễ sử dụng. Ở trang web chỉnh sửa video này, người dùng có thể chỉnh sửa kích thước video, thêm phụ đề, chèn thêm nhạc, ghép nối các video.

Video Toolbox là sự lựa chọn cho một công cụ chỉnh sửa video trực tuyến thông minh, giúp người dùng có được video hoàn chỉnh như mong muốn với chất lượng và định dạng phù hợp nhất.

Địa chỉ website: http://www.videotoolbox.com/

8. Kizoa

Được công nhận với bộ hiệu ứng chuyển tiếp rộng rãi, trang web edit video online Kizoa cho phép người dùng phát triển các video của mình theo phong cách chuyên nghiệp một cách dễ dàng.

Chúng ta có thể thực hiện chỉnh sửa video trên Kizoa bằng hình ảnh, clip nhỏ, nhạc, thêm văn bản, chèn hiệu ứng đặc biệt, chuyển tiếp video… Kizoa còn cho phép người dùng chỉnh sửa các cảnh quay 4K UHD sắc nét với những tỷ lệ khung hình khác nhau.

Một số tính năng chính của trang web edit video online Kizoa: tự động hoặc tuỳ chỉnh tạo phim, định dạng hoàn hảo, áp dụng hiệu ứng 3D cho nhiều video khác nhau, chuyển tiếp các hiệu ứng: mô phỏng 3D, slide, mờ dần, hiệu ứng video đặc biệt. Kizoa cho phép người dùng chia sẻ video trên nhiều nền tảng mạng xã hội: Youtube, Facebook, Instagram.

Người dùng có thể xuất video ở chế độ Full HD 1080P. Rất nhiều người dùng đã trải nghiệm chỉnh sửa video trực tuyến với Kizoa và đã có cho mình những video sống động, hấp dẫn. Nếu bạn muốn sử dụng Kizoa, vui lòng truy cập vào địa chỉ đường link website sau: https://www.kizoa.com/home

9. Hippo Video

Hippo Video có thể xem là một trong những trang web edit video online lý tưởng dành cho người dùng trên PC. Dung lượng thấp, sử dụng chỉnh sửa video trực tuyến, Hippo Video không yêu cầu cài đặt phần mềm về máy, chỉ cần đăng nhập tài khoản là có thể thực hiện các thao tác chỉnh sửa video theo ý muốn của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả cao hơn.

Với việc sử dụng Hippo Video, người dùng có thể tải video lên máy tính từ tệp file của PC, Google Drive để tiến hành chỉnh sửa: chèn hiệu ứng, thêm text, chèn nhạc, cắt hoặc ghép các video.

Người dùng có thể sử dụng Hippo video để ghi lại màn hình máy tính bàn, webcam và giọng nói. Ở phiên bản miễn phí, chúng ta có thể sử dụng những tính năng chỉnh sửa cơ bản. Nếu bạn muốn video sinh động với những hiệu ứng đặc biệt, các tính năng chỉnh sửa nâng cao hơn thì cần dùng đến phiên bản mất phí.

Địa chỉ website: https://www.hippovideo.io/

10. Kapwing

Trang web edit video cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là Kapwing. Trên nền tảng của Kapwing cung cấp đến người dùng rất nhiều những sản phẩm liên quan đến việc edit video trực tuyến: các meme, icon đáng yêu, chèn thêm âm thanh/ nhạc sống động, thêm phụ đề, lặp lại video… để giúp người dùng tạo nên một video hấp dẫn và sinh động nhất.

Ngoài ra, sử dụng Kapwing còn giúp người dùng kết hợp nhiều video lại, thêm Gif và hình ảnh, thêm văn bản và các hiệu ứng đặc biệt để có được video hoàn toàn mới mẻ và ấn tượng.

Người dùng có thể tuỳ chỉnh kích thước theo tỷ lệ: 1:1; 9:16; 16:9; 4:5 hoặc 5:4, thực hiện chỉnh sửa video theo những tính năng cơ bản nhất. Sau khi xuất video, có thể lưu về hoặc chia sẻ trên các mạng xã hội.

Địa chỉ website: https://www.kapwing.com/

Trên đây là top 10 trang web edit video trực tuyến hy vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn được một ứng dụng chỉnh sửa video phù hợp nhất để tạo nên những video hoà chỉnh và sắc nét, sống động nhất.

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc